Đối tác

 Chào Bạn,

Trong cuộc sống này, dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn sống ở đâu có lẽ bạn cũng đã trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Chắc hẳn rằng chúng ta đã gặp rất nhiều người, những người tốt cho ta niềm vui, hạnh phúc, và những trải nghiệm thú vị, những người xấu cho ta những bài học, những kinh nghiệm quý giá, có những người bạn gặp một lần rồi quên, và có những người sẽ còn đọng lại mãi mãi trong ký ức của bạn.


Tất cả những người bạn mà chúng ta gặp, mỗi người sẽ cho bạn một cảm xúc khác nhau, những trải nghiệm khác nhau, có những người sẽ trở thành bạn bè thân thiết của bạn, có những người trở thành đối tác gắn bó với bạn, và có những người trở thành đồng nghiệp dễ mến cùng chung vai gánh vác những trọng trách trong công việc kinh doanh với bạn. Tôi hân hạnh xin giới thiệu với các bạn những người đã trở thành người Thầy, người Anh, người Chị, người Bạn, người Đồng nghiệp thận thiết của tôi.1. Thầy Nguyễn Thái Duy:
Trong một dịp gặp gỡ và trao đổi kinh doanh với một người bạn,  Bạn tôi có chia sẻ về Thầy Nguyễn Thái Duy, Chủ tịch sáng lập trường dạy làm chủ BeTraining.org, nghe bạn nói tôi khá tò mò về một trường dạy chúng ta làm chủ, tôi lân la trên internet và tìm hiểu và thấy trường học làm chủ BeTraining khá hay.


Thoạt đầu chỉ là tò  mò đi học lớp học miễn phí 3 tiếng đồng hồ, nhưng sau khi học xong tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong cách dạy, kiến thức và kinh nghiệm của Thầy Duy, một phong cách tràn đầy năng lượng, cùng với những tư duy mới thoát ra khỏi vỏ bọc cũ kỹ của thời đại kinh tế công nghiệp, thông tin mà ở đó người nắm giử thông tin là nắm giử tất cả.


Nhờ những tư duy mới dẫn tới những hành động mới mà doanh nghiệp của tôi hiện nay vẫn đứng vững trong thời đại khủng hoảng kinh tế, và dần dần phát triển. Xin cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ cho tôi những bài học thật là bổ ích.


2. Anh Đào Trọng Trung: Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Sạch
Tôi quen anh trong lớp học làm chủ, nơi đào tạo những ông chủ lớn. Qua quá trình tiếp xúc và chia sẻ thì tôi rất cảm mến và thán phục anh, cuộc sống của anh có bao trắc trở nhưng là một người mạnh mẽ, kiên trì, đam mê kinh doanh, luôn tìm những hướng đi mới nên anh luôn vượt qua được những thử thách này.

Anh cũng vẫn thường kể cho tôi về những thành công và thất bại của anh trong kinh doanh cũng như chia sẻ rất nhiều về Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Sạch mà anh đang làm Giám Đốc.

Điều tôi cảm mến ở anh đó là tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác của anh, anh mang tới cho mọi người một dịch vụ vệ sinh xanh và sạch, giúp cho môi trường sống và làm việc của mọi người sạch sẽ và thoải mái.

Với trải nghiệm của tôi về dịch vụ vệ sinh siêu sạch của anh, tôi rất vui giới thiệu tới bạn một dịch vụ uy tín và chất lượng, một dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Nếu bạn có mong muốn được phục vụ bởi một dịch vụ làm vệ sinh tốt thì hãy liên hệ với anh Đào Trọng Trung để được phục vụ nhé bạn.


3. Anh Quang Nhang Sạch: Nhang Sạch Thiên Hương

Quang-Nhang-Sạch-chuyên- cung- cấp-nhang-trầm-thượng-hạng-và-các-sản-phẩm-về-trầm

Tôi biết anh trong một dịp tình cờ do một người chị giới thiệu, hồi đó anh mang Nhang Sạch Thiên Hương dâng lên chùa, sau đó chúng tôi hẹn nhau đi uống nước, nghe anh chia sẻ về kinh doanh, những trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, từ đó chúng tôi vẫn hay thường đi ăn trưa với nhau và chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống.

Anh có cách nói chuyện rất lôi cuốn, phương pháp chia sẻ rất hay, nhớ lúc đó tôi có mời anh về công ty tôi để chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm của anh trong kinh doanh với nhân viên, anh vui vẻ nhận lời và thực sự đó là bài chia sẻ rất hay và bổ ích.

Hiện nay tại công ty tôi cũng đang sử dụng loại nhang sạch của anh, loại nhang sạch này có thể sử dụng trong phòng máy lạnh vì ít khói và không có hoá chất. Nếu bạn cần một loại nhang sạch, không anh hưởng tới sức khoẻ thì tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn một sản phẩm chất lượng, an toàn đó là Nhang Sạch Thiên Hương của anh Nguyễn Trường Quang.


4. Chị Lê Kim Loan: Loan Yoga Cười

HLV Yoga Cười Lê Kim Loan
Ông bà ta có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nhưng trong cuộc sống tấp nập, hối hả và vội vã của xã hội ngày nay, hình như chúng ta đã quên mất những nụ cười, Càng lớn tuổi con người càng có xu hướng cười ít đi, điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta càng ít đưa thuốc bổ vào cơ thể chúng ta hơn.
Vậy làm sao để có thể cười khi xung quanh chúng ta không có nhiều tình huống hài hước mà thay vào đó là đầy rẫy căng thẳng và áp lực. Câu trả lời là TẬP CƯỜI. Chúng ta phải tập cười bạn ạ. Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đó là sự thật. Các bạn thử nhớ lại ngày chúng ta mới đi xe đạp, để biết đi được chúng ta cũng trải qua một quá trình luyện tập; và bơi lội hay bất cứ một môn thể thao nào khác cũng phải luyện tập như thế, từ chỗ không biết sau khi luyện tập sẽ thành biết.
Cười cũng thế, không phải ai trong chúng ta cũng dễ dàng cười được, đặc biệt là những người thường xuyên gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chỉ có cách tập cười mới khiến chúng ta cười thường xuyên hơn, lúc đầu có thể cười gượng gạo cười giả nhưng sau một thời gian sẽ trở thành cười thật và nụ cười được toát lên từ bên trong mỗi chúng ta.
Tôi xin chân thành giời thiệu với các bạn một người bạn, một Huấn Luyện Viên rất tâm huyết và yêu ngh, bạn Loan Yoga Cười, người mang tới nụ cười cho tất cả chúng ta.


5. Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích: Thực Phẩm Giò, ChảDSC01288

Tôi quen chị khi cùng học lớp Doanh Nhân trong trường học làm chủ Betraining, Chị là một người khá là dễ mến và hoà đồng. Tôi rất quy mến chị, thỉnh thoảng chị qua công ty tôi hoặc tôi ghé gian hàng thực phẩm của chị chơi, nói chuyện, chia sẻ về kinh doanh và những trải nghiệm trong cuộc sống.

Với mong muốn đưa thực phẩm xanh và sạch nhưng giá cả lại rẻ tới cho mọi người, và với mục đích tốt đó nên sau khi cửa hàng khai trương một thời gian ngắn thì chị đã có rất nhiều khách hàng thân thiết, và cửa hàng thực phẩm Ngọc Bích là nơi tin cậy cho người tiêu dùng TPHCM.


Tôi rất vui khi giới thiệu chị Ngọc Bích tới tất cả các bạn: http://www.nguyenthingocbich.com/


6. Anh Duy Lương Y: Phòng Khám Đông YTôi quen anh trong lớp học Doanh Nhân, anh là người dễ mến và niềm nở với mọi người. Qua quá trình tiếp xúc và chia sẻ tôi phần nào hiểu được con người anh, một người rất tâm huyết với nghề Y, người muốn dành cả cuộc đời mình để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.


Anh cũng có ước mơ là tất cả những bệnh nhân nghèo đều có thể được chữa bệnh, và giờ đây anh đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Những lúc rãnh rỗi chúng tôi chia sẽ với nhau những kinh nghiệm, trải nghiệm và cuộc sống và kinh doanh.


Tôi cũng là người kinh doanh về Lương Thực, các loại nông sản, các loại thực phẩm để phòng chống và chữa bệnh. Anh cũng chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức về những sản phẩm này, nhằm tìm kiếm những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và có tác dụng tốt đối với từng loại bệnh. Nhờ anh chia sẻ mà tôi càng ngày càng có nhiều kiến thức bổ ích, hiểu được đặc tính và cung dụng của từng sản phẩm.


Hiện nay Phòng Khám Đông Y của anh hoạt động rất tốt, tôi xin hân hạnh giới thiệu anh tới tất cả các bạn: http://www.duyluongy.com/.7. 7. Anh Trần Thế Quyền: XE TẢI CHỞ THUÊ


Tôi quen anh trong dịp anh chở hàng cho công ty chúng tôi, tôi còn nhớ ngày ấy chúng tôi cần giao 2 tấn Gạo làm từ thiện, và yêu cầu xe tải phải có mặt bốc hàng lúc 5h sáng.

Khi gặp anh lần đầu tiên tôi có ấn tượng với anh liền với nụ cười toe toét trên khuôn mặt rám nắng của anh, sau một ngày làm việc vất vả nhưng lại phải dậy sớm đi chở hàng nhưng khuôn mặt của anh rất rạng rỡ. Chúng tôi bắt tay nhau và thỏa thuận một số chi tiết và bốc hàng lên xe.

Sau đó chúng tôi thân nhau và biết được quê anh ở Miền Tây nước, thuở nhó anh đã mê nghề lái xe tải cho thuê, và sau khi học xong, đi làm, anh quyết tâm mua 1 chiếc xe tải và thực hiện ước mơ của mình.
Hiện nay anh Trần Thế Quyền và tôi là những đối tác thân thiết của nhau, chúng tôi cùng chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm sống và những kiến thức kinh doanh thú vị.

Tôi xin chân tình giới thiệu tới các bạn một người bạn và là đối tác thân thiết với tôi: http://xetaichothue.wordpress.com/.

8. Anh Hùng Dàn Giáo:
Mặc dù xuất thân từ dân kỹ thuật Bách Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy, nhưng với bản tính đam mê kinh doanh và tinh thần học hỏi, Hùng Dàn Giáo đã nỗ lực phát triển bản thân lên tầm cao mới của nền kinh tế thời đại tri thức. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang thành công trên thị trường thiết bị xây dựng của Việt Nam.

Ngoài ra anh đang phát triển hệ thống phân phối và kinh doanh giày nâng chiều cao để nâng tầm cao trung bình của người Việt chúng ta lên từ 7cm-9cm.

Trong kinh doanh anh luôn quan niệm kinh doanh thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại mối quan hệ win-win với bạn bè, đối tác, phải làm cho những người sống chung quanh có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phải mang lại giá trị cho cộng đồng anh phục vụ. Và đặc biệt bản thân phải luôn đạt ở tình trạng cân bằng về mọi mặt của cuộc sống hiện đại.

Kinh doanh đối với anh là một niềm vui, nên mọi việc trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và thỏa mái về mọi phương diện. Các đối tác trở nên những người bạn thân tình hơn là những cuộc trao đổi kinh doanh và nhân viên trong hệ thống Công ty trở thành những anh em trong cùng một mái nhà chung hơn là quan hệ cấp trên dưới.

Trải nghiệm và thấm nhuần triết lý Đạo Phật, anh đã và đang từng bước đưa triết lý Đạo Phật vào tâm thức kinh doanh của mình. Bằng cách đó, mối quan hệ công việc và bạn bè ngày càng mở rộng vòng tay để kết nối con người với con người ngày càng gần nhau hơn, đối xử với nhau tử tế hơn và yêu thương nhau hơn.

Với trải nghiệm của tôi thì tôi rất vui gửi đến bạn một người bạn, một người anh, một người đối tác. Nếu bạn mong muốn có được sản phẩm tốt trong ngành dàn giáo và thiết bị xây dựng thì tôi tự tin giới thiệu đến bạn ang Hùng Gián Giáo - Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Mọi thông tin liên hệ với Anh Hùng bạn vào trang website sau đây: www.HungDanGiao.com 

9. Anh Lê Minh Quân: Công Ty Tư Vấn Kế Toán Chính Phương.Bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng cần hiểu rõ về Tài Chính-Kế Toán, luật về Thuế,...Hiện nay trên thị trường có rất công ty tư vấn kế toán nhưng người tôi thực sự tin tưởng là anh Lê Minh Quân, Giám Đốc công ty tư vấn kế toán Chính Phương. Là một chủ doanh nghiệp nên tôi cần hiểu rõ về những luật lệ mà nhà nước quy định cho một doanh nghiệp.

May mắn thay hiện nay chúng tôi lại cùng đang sinh hoạt trong cộng đồng dành cho những ông chủ lớn, do đó tôi có nhiều thời gian tiếp xúc với anh. Bất cứ khi nào có khúc mắc gì về luật, về thuế.. tôi đều mang ra hỏi anh và anh giải thích rất rõ ràng và dễ hiểu.

Hiện tai chúng tôi là những người bạn thân thiết, gặp nhau trao đổi về kinh nghiệm sống và kinh doanh, chia sẻ về những sở thích, những quan điểm trong cuộc sống.

Tôi xin hân hạnh giới thiệu một người uy tín về tư vấn Kế Toán-Tài Chính cho các bạn nhé: http://www.leminhquan.com/.

10. Thực Phẩm Nhật Bản: VỊ NGUYÊN


Người tiếp theo tôi muốn giới thiệu với các bạn là cô Nguyễn Thị Kim Nhung-Đồng sáng lập công ty TNHH Vị Nguyên. Cô Nhung đã từng sống, học và làm việc tại Nhật Bản 30 năm, từ một phát thanh viên, một nhà dịch thuật và đến bây giờ cô đã trở thành một doanh nhân.

Là một người rất am hiểu về văn hoá và ẩm thực Nhật Bản, Cô và Chồng cô sáng lập ra công ty TNHH Vị Nguyên, chuyên cung cấp về Đậu Hũ Lụa Nhật Bản với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm tốt chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

Và là một nhười rất quan tâm về văn hoá và ẩm thực Nhật Bản và đã từng thưởng thức qua món ĐẬU HŨ MÌ (vì loại Đậu Hũ này giống như sợi mì, được xào với Nấm, ăn rất giòn và ngon), món ăn này rất ngon và bổ dưỡng và được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên rất tốt cho sức khoẻ.

Là một nhà kinh doanh về Lương Thực-Thực Phẩm, tôi tự tin và trân trọng giới thiệu cô Nguyễn Thị Kim Nhung với tất cả các bạn.

11. Anh Trần Tùng Dương: Giao Thương 24


Là một doanh nhân trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời, đã từng nhiều lần trắng tay nhưng nhờ ý chí quyết tâm, kiên trì theo đuổi kinh doanh mà giờ đây anh đã là người tự do tài chính.

Tôi xin kể vắn tắt về cuộc đời kinh doanh của anh: Anh sinh ra ở Hà Nội, sau ngày 11/9/2000 anh bị những thương nhân ở Singapore giật hết tiền và chạy về nước, trong bối cảnh bần cùng đó anh liền sang Singapore và đòi nợ, tuy đòi không được nhiều nhưng anh lại khám phá ra một hướng làm ăn mới là mở công ty ở nước ngoài.

Sau đó anh mở công ty tại Malaysia, khi tình hình kinh doanh đang phát đạt với việc kinh doanh xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam sang Malaysia, Singapore, Thailand thì anh lại trắng tay một lần nữa vì người quản lý ở Việt Nam ẵm sạch số tiền.

Năm 2006-2007 anh về Việt Nam và kinh doanh mảng nhà phố cho thuê, và hiện nay anh đang thành công với lĩnh vực kinh doanh này.

Hiện nay anh đang là chủ tịch sáng lập công ty CP TM Giao Thuong 24.
Các bạn có thể vào tham khảo website này nhé: http://giaothuong24.com/.

0 comments:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Trần Văn Kiệm

“Thất bại chỉ là tình trạng tạm thời, nhưng bỏ cuộc biến nó thành tình trạng thường trực.”

“Hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà trên từng chặng đường đi.”